Công ty bắt rắn tai nhà tphcm – Dịch vụ bán thuốc đuổi rắn

dich-vu-bat-ran-o-tphcm

Công ty bắt rắn tai nhà tphcm – Dịch vụ bán thuốc đuổi rắn

TP.HCM là địa bàn có mật độ dân số khá đông đúc, thực trạng kinh tế phát triển nhanh chóng, mật độ dân số đông đúc, thực trạng triều cường dân cao, những cơ mưa bất chợt kéo dài, tình trạng côn trùng, chuột sinh sản phát triển lớn là đều kiện thuận lợi để loài rắn tồn tại, phát triển, có xu hướng xâm nhập vào nhà con người.

Theo các tài liệu khoa học, ghi nhận của chúng tôi, hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 150 loài rắn, trong đó có khoảng gần 42 loài rắn mang độc tố trên cơ thể, có thể cắn chết người, động vật nhanh chóng.

Vì vậy việc kiểm soát rắn, bắt rắn, diệt rắn, xua đuổi rắn tại TP.HCM được người dân hết sức cảnh giác, xem trọng, đặc biệt là thời gian vừa qua có nhiều vụ đột nhập của loài rắn lục đuôi đỏ, gây nhiều thương vong đến con người tại các quận, huyện tại TP.HCM và địa bàn cả nước.

Đó là nguyên nhân ra đời của dịch vụ bắt rắn ở TP.HCM. Liên hệ bắt rắn ngay 0356.499.307 (24/24H).

dich-vu-bat-ran-o-tphcm

Công ty bắt rắn tại nhà tphcm (bat ran tai nha tphcm) bằng kỷ thuật được đào tạo bài bản, xử lý, kiểm soát rắn nhanh chóng, an toàn, diệt rắn ngay tại nhà, ngăn ngừa phun thuốc diệt rắn bảo vệ nhà cửa, văn phòng lâu dài không có rắn xuất hiện.

Loài rắn có đặc tính kiếm ăn vào ban ngày và cả ban đêm, chúng đi đến những nơi có nhiều côn trùng, chuột, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nguy hiểm khi chúng xuất hiện, ẩn núp tìm chuột, chỉ cần một hành động ảnh hưởng đến chúng, bạn mới chính là kẻ thù của rắn ngay lúc này.

Ngoài ra, tình trạng triều cường dâng cao, rắn dưới các hang ngập nước di chuyển lên vùng cao hơn để sống, những nơi sinh sống con người là một vị trí lý tưởng của rắn.

Những lúc trời mưa, gió lạnh cũng là lúc rắn có thể xâm nhập vào nhà bạn để trú ấm, bởi rắn là bò sát chịu rét, lạnh rất kém.

Công ty bắt rắn tai nhà tphcm sẽ xử lý rắn như thế nào?

Bước một – Tìm kiếm và bắt rắn: Kỷ thuật viên sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng, đèn pin siêu tốc, gậy bắt rắn, găng tay, … để tìm kiếm toàn bộ rắn khu vực xử lý, khi phát hiện rắn sẽ dùng gậy đuổi rắn, bắt ngay.

Bước hai – Xử lý phun xịt, rắc thuốc bột đuổi, diệt rắn: Dùng các loại thuốc như chế phẩm đuổi rắn Snake Out (Mỹ), thuốc xịt đuổi rắn Enta Snake Powder (Singapor) để đặt, phun, rắc thuốc ở những vị trí rắn có thể di chuyển, xâm nhập hoặc nếu rắn ở bên trong vách tường, hang sẽ dùng thuốc bơm vào bên trong để tiêu diệt, xua đuổi rắn.

cong-ty-bat-ran-tai-nha-tphcm

Các loại thuốc này đều là thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là thuốc kiểm soát rắn tốt nhất trên thị trường, thuốc do Bộ Y tế cấp phép, rất an toàn môi trường và con người nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Một số lời khuyên để ngăn ngừa rắn xâm nhập, gây hại tại TP.HCM

– Thường xuyên đóng các cửa sổ, cửa hành lang, cửa phòng không cần thiết, bịt kín các lỗ hỏng trên vách tường để ngăn ngừa rắn bên ngoài xâm nhập vào nhà.

– Ngủ cả ban đêm và ban ngày trên giường, có chăng mùng kín để ngăn ngừa rắn rết gây hại khi bạn đang ngủ.

– Trồng các cây xua đuổi rắn quanh nhà như cây sả, cây oải hương, cây lưỡi hổ, … có tác dụng ngăn ngừa rắn rết rất hiệu quả.

– Nuôi chó, mèo với sự quan sát, mũi thính, sẽ giúp bạn phát hiện rắn rết sớm, kịp thời có biện pháp xử lý ngay tại nhà.

– Khi phát hiện rắn, bạn không nên tiếp cận, chọc phá, cố tình bắt chúng vì sẽ làm chúng hung hãn, tấn công lại bạn, nhất là khi bạn chưa biết đó là rắn độc hay không và hiện nay nhiều loài rắn độc có thân hình giống loài rắn độc, nếu không có chuyên môn sẽ rất khó phát hiện ra, vì vậy bà con hãy hết sức cảnh giác.

Nếu phát hiện rắn quanh nhà, trong nhà, bạn cần bắt rắn, bạn cần xua đuổi rắn, diệt rắn nhanh chóng, bảo vệ bạn, gia đình, nơi làm việc của mình không còn rắn, cần mua thuốc diệt rắn tại các quận, huyện tại TP.HCM, hãy liên hệ với công ty bắt rắn chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.

CÔNG TY BẮT RẮN UY TÍN NHẤT TP.HCM

ĐC: Số 219B/6/25 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE 0356.499.307– Email: dichvudietmoire@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *